Hồ sơ công ty

Chúng tôi - nhà sản xuất công cụ hàng không chính xác Shaanxi Baocheng, chuyên sản xuất các máy móc dệt, sẽ mang lại cho bạn sự tân tiến. Chúng tôi đã phát triển sự nghiệp kinh doanh được hơn 20 năm, kể từ trước năm 1994. Sau đó, chúng tôi trở thành một công ty con của Công ty TNHH công cụ hàng không Shaanxi Baocheng vào năm 2006.

Công ty chuyên sản xuất các máy móc dệt và trục cao su ưu việt, phong phú về chủng loại. Danh sách sản phẩm bao gồm: máy ghép sợi tốc độ cao, máy kéo xợi, máy ghép số, cũng như nhiều loại máy đa chức năng với tính năng ghép xợi và cuộn xơ. Hơn 10 năm nỗ lực làm việc, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều công ty dệt vừa và lớn. Máy dệt cao cấp của công ty được ứng dụng rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á.

Trong suốt nhiều năm, công ty đã phát triển từ một nhà sản xuất máy ghép sợi thành một nhà sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy dệt may với 7 dòng máy và hơn 100 chủng loại. Công ty cũng đã bắt đầu phát triển máy kéo sợi kiểu xoắn thế hệ mới. Công ty đã giành được giấy chứng nhận ISO9001 cho hệ thống quản lý chất lượng, ISO14001 cho hệ thống quản lý môi trường và nhiều chứng nhận khác nữa. Chúng tôi cũng giành được giấy phép nhằm xuất khẩu các sản phẩm đạt chất lượng ra thị trường thế giới.